Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng, ấn tượng

Thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng là mong muốn của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Thiết kế cửa hàng vàng có ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh lâu dài, vì vậy mà nhu cầu và các yêu cầu thiết kế cửa hàng được các chủ đầu tư chú trọng. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu thiết kế cửa hàng vàng thu hút trong bài viết này nhé!

Tại sao nên thiết kế cửa hàng vàng bạc?

Bạn tự hỏi việc thiết kế cửa hàng vàng có quan trọng không? Việc đầu tư này liệu có đem lại hiệu quả kinh doanh cao khi phải thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp? Thực tế để thu hút khách hàng hầu như bất cứ cửa hàng kinh doanh nào cũng đầu tư cho không gian để giúp thuận tiện phục vụ khách hàng và tối ưu nhất cho các hoạt động của cửa hàng. Cửa hàng được thiết kế sẽ giúp không gian được bài trí tốt hơn, sắp xếp các món đồ, chọn nội thất và phối màu phù hợp. Khi được đơn vị thiết kế tư vấn thiết kế cửa hàng vàng bạn sẽ có không gian vừa ý để:

  • Xây dựng hình ảnh/ nhận diện thương hiệu
  • Thu hút khách hàng với không gian đẹp, sang trọng
  • Tiết kiệm chi phí về sau
Tại sao nên thiết kế cửa hàng vàng bạc?
Tại sao nên thiết kế cửa hàng vàng bạc?

Mẫu thiết kế cửa hàng vàng bạc đẹp, sang trọng, ấn tượng

Dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng:

Mẫu thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng lớn
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng lớn
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng đơn giản
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng đơn giản
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng phong cách Luxury
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng phong cách Luxury
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng hiện đại
Mẫu thiết kế cửa hàng vàng hiện đại

Một số lưu ý khi thiết kế cửa hàng vàng bạc

Khi thiết kế cửa hàng vàng, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố để có không gian vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học thu hút khách hàng.

Yêu cầu mặt tiền

Với đặc điểm là sản phẩm có giá trị cao, cần phù hợp với người sử dụng nên khách hàng sẽ ưu tiên đến mua sản phẩm trực tiếp thay vì mua qua mạng. Chính vì vậy mặt tiền là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Bạn nên chọn địa điểm cửa hàng ở trên con đường tấp nập, có nhiều người qua lại. Đầu tư vào biển hiệu cửa hàng để tạo ấn tượng và nhận diện thương hiệu.

Chọn mặt tiền phù hợp khi thiết kế cửa hàng vàng
Chọn mặt tiền phù hợp khi thiết kế cửa hàng vàng

Bố trí không gian nội thất

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư mặt tiền đẹp, bạn cũng cần chú ý đến việc sắp xếp không gian bên trong cửa hàng khoa học và thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

Màu sắc thiết kế cửa hàng vàng

Bất cứ không gian nội thât nào, màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Vì vậy, khi thiết kế cửa hàng vàng, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm kinh doanh và mang đặc trưng thương hiệu của mình. Đối với các cửa hàng nữ trang thì tone màu trung tính như trắng, nâu, vàng được ưu tiên sử dụng. Bởi những tone màu này vừa toát lên vẻ sang trọng, nền nã vừa giúp món đồ trưng bày tỏa sáng hơn.

Ánh sáng

Bên cạnh yếu tố màu sắc, ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của cửa hàng. Với các món đồ trang sức nhỏ được đặt trong các tủ kính thì cửa hàng cần đảm bảo ánh sáng để có thể làm nổi bật nhìn rõ các chi tiết sản phẩm. Trong các cửa hàng vàng bạc, nên ưu tiên ánh sáng trắng và vàng bởi hai màu này sẽ giúp phản xạ ánh sáng khiến sản phẩm thu hút hơn.

Trên đây, các bạn đã cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế cửa hàng vàng đẹp, sang trọng, ấn tượng và lưu ý khi thiết kế. Hy vọng qua những thông tin bài viết chia sẻ bạn sẽ có thêm ý tưởng để thiết kế cửa hàng phù hợp với mong muốn đặt ra. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thiết kế thi công tiệm vàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế trong lĩnh vực này sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời